đặc điểm nổi bật của bếp từ Giovani G-282T

Bếp từ ngày cảng được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay không chỉ bởi an toàn nấu ăn ngon mà lại tiết kiệm chi phí cũng như thời gian khi đun nấu. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp từ khác nhau nổi tiếng hơn cả là dòng bếp từ âm Giovani với model G 282T. không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thế sở hữu những chiếc bếp từ đôi hiện đại nhất với giá thành khá cao. Hiểu được nhu cầu tiêu dùng đó chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một dòng model sản phẩm bếp bếp từ dmestik từ đôi giá rẻ của Giovani có thể đáp ứng được những nhu cầu tiêu dùng của bếp từ dmestik người nội trợ mà còn đảm bảo chi phí nằm trong giới hạn cho phép của gia đình bạn. Đó chính là chiếc bếp từ đôi mang mã hiệu G-282T của hãng Giovani với giá rẻ bất ngờ.

bếp từ đôi giá rẻ

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DÒNG BẾP TỪ ĐÔI GIÁ RẺ GIOVANI G-282T

Cũng giống như nhiều dòng bếp từ đôi khác của các hãng bếp từ giovani nổi tiếng trên thị trường như: bếp từ dmestikChefs, Bosch, hay Faster, chiếc bếp từ đôi giá rẻ Giovani G-282T này cúng mang trong mình đầy đủ những chức năng được coi là hiện đại và ẩn chứa những yếu tố công nghệ thông minh như:

  • Nhận diện đáy nồi giúp bếp có thể tiết bếp từ giovani kiệm được năng lượng tiêu thụ cho người dùng nhờ nhiệt chỉ sinh ra và tập trung hoàn toàn trong vùng diện tích nồi nấu
  • Từ động san sẻ công suất giúp bếp đạt bếp từ giovani được hiệu suất nấu nướng cao hơn, khoảng trên 90% so với chiếc bếp gas thông dụng.

bếp từ đôi giá rẻ

  • Chức năng cảm ứng cũng được tích hợp trên chiếc bếp này qua hệ thống bàn phím điều khiển dọc thân bếp mang đến cho người dùng sự trải nghiệm gần bếp từ chefs gũi, thân quen như trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình.
  • Mỗi vùng nấu thì được giới hạn bởi những vòng tròn màu trắng trên nền đen nổi bật giúp cho người sử dụng dễ dàng nhận biết được những vùng nấu giới hạn mà nhiệt chỉ sinh ra ở đó
  • Ngoài ra còn có chức năng khóa trẻ em bếp từ chefs nếu nhà bạn vẫn còn con nhỏ thì đây được coi là chức năng hữu ích nhất khi mà sự an toàn của chúng được đảm bảo tuyệt đối.
  • Nếu bạn không có thời gian làm việc và đứng bếp từ chefs canh chừng chiếc bếp trong quá trình nấu nướng thì chức năng hẹn giờ sẽ là vị cứu tinh cho bạn khi mà chỉ cần kích hoạt và sau thời gian ấy quay trở lại bạn chỉ cần nhấc nồi xuống và tắt bếp.

Bếp từ Giovani G-282T sử dụng linh kiện nhập khẩu chính hãng bao gồm:

– IC điều khiển hãng STMicroelectronics – Italy

– IC Công suất Giovani G-282T sử dụng hãng Siemens – Đức

– Thân bếp bếp từ làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện cao cấp, phù hợp với khi hậu nóng ẩm tại Việt Nam

– IC nguồn hãng Fairchild – Mỹ.

Nguồn: http://beptudoi.net/bep-tu-doi-gia-re-mang-ten-giovani-g-282t/