đặc điểm nổi trội của bếp từ Giovani G-44T

Bếp từ Giovani G-44T là chiếc bếp thông minh có kết cấu 4 vùng nấu từ. nguyên lý nấu là cảm ứng từ khẩu nên khi sử dụng tất cả các vùng nấu của bếp đều có khả năng nhận diện chất liệu nồi tương thích, sinh nhiệt trong phạm vi định hướng, cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao hơn, bí quyết siêu tiết kiệm cho người nội trợ. .nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm nấu nướng mới mẻ, cảm nhận khả năng nấu nướng siêu tốc của đồng thời cả 4 vùng nấu. Sản phẩm là giải pháp cho những gia đình có đông thành viên, nhiều thế hệ cùng chung sống, những gia đình có nhu cầu nấu nướng nhiều hay những người nội trợ bận mải không có nhiều thời gian.

bep-tu-giovani-g-44t-1

THÔNG TIN CHI TIẾT CHIẾC BẾP TỪ GIOVANI G-44T HIỆN ĐẠI

Mang xuất xứ Italia, chiếc bếp từ Giovani G-44T  có giá hấp dẫn hơn hẳn những chiếc bếp từ 4 vùng nấu khác trên thị trường. Đặc biệt thuộc dòng sản phẩm cao cấp của bếp từ chefs Giovani, nên thời gian bảo hành sản phẩm siêu khủng: 10 năm đối với mặt kính và 3 năm linh kiện.

– Kết hợp 4 vùng nấu từ, chiếc bếp từ Giovani bếp từ chefs mã G-44T là điển hình cho một thiết bị gia dụng an toàn- tiết kiệm năng lượng, mang tới trải nghiệm nấu nướng siêu tốc cho người dùng. Tất cả các vùng nấu tự động cảm biến xác định phạm vi đáy nồi tiếp xúc cho lượng bếp từ chefs nhiệt chỉ sinh ra tại đáy

– Bếp siêu tiết kiệm điện năng cho phép tiết kiệm 30% chi phí nhiên liệu sử dụng so với sử dụng bếp gas, cùng thời gian nấu nướng giảm đi tới một nửa. Đạt được hiệu quả như vậy do nguyên lý nấu ăn thông minh, cơ chế cảm ứng đáy nồi, cùng những khả năng nấu nướng thông minh, tự ngắt để giảm hao hụt điện năng và cho độ an toàn cao khi có sự cố, hay không có nồi trên bếp.

bep-tu-giovani-g-44t

CHIẾC BẾP TỪ GIOVANI G-44T SỞ HỮU NHIỀU TÍNH NĂNG THÔNG MINH

Nhắc đến bếp từ Giovani G-44T ngoài gây ấn tượng là bếp từ giovani thiết bị bếp nấu 4 trong một, thì nó còn tạo cảm tình, chiếm trọn lòng tin phía khách hàng, người sử dụng khi được tích hợp toàn bộ những tính năng ưu việt hàng đầu:

Chức năng hẹn giờ thông minh, chính xác với khoảng bếp từ giovani thời gian cài đặt tùy ý tới 2:59 phút, ngườì dùng có thể để bếp tự hoạt động, tự ngắt còn mình giải quyết những công việc khác, hiệu suất công việc cao hơn.

– 9 chế độ nấu được thiết lập cho từng vùng nấu, bếp từ giovani nên bạn có thể thực hiện nhiều món ăn phong phú, đa dạng trên các bếp khác nhau, tiết kiệm được rất nhiều thời gian nấu nướng dù bữa ăn có cầu kỳ, khối lượng thực phẩm có lớn tới đâu.

bep-tu-giovani-g-44t-3

– Sử dụng bếp để nấu nướng là công việc vô cùng nhẹ nhàng khi chỉ cần những thao tác chạm Touch, với bảng điều khiển siêu nhạy độc lập cho từng vùng nấu,  bếp từ dmestik toàn bộ tính năng được hiển thị qua màn hình led dễ nhận biết.

– Cảnh báo bằng âm thanh giúp người dùng nhận bếp từ dmestik biết những hiện tượng không có nồi, hết thời gian hẹn giờ tắt, hay dư nhiệt vùng nấu, chủ động xử lý đảm bảo an toàn, kéo dài tuổi thọ bếp.

Bếp cũng có hệ thống làm mát thường xuyên, bếp từ dmestik liên tục trong quá trình sử dụng cũng như sau khi tắt bếp, đảm bảo bếp dù hoạt động trong thời gian dài vẫn luôn duy trì mức nhiệt cho phép.Như thế với kết cấu 4 vùng nấu giúp người dùng có nhu cầu nấu nướng nhiều, yêu cầu bữa ăn cầu kỳ hơn được đáp ứng, hơn nữa chiếc Bếp từ Giovani G-44T vẫn thỏa mãn những tiêu chuẩn nấu nướng tiết kiệm an toàn, lại còn tốn ít thời gian hơn hẳn khi có thể cùng lúc sử dụng tới 4 vùng bếp.

Nguồn: http://beptugiovani.org/co-nen-su-dung-bep-tu-giovani-g-44t-xuat-xu-italia/