Napoli NA 08K3 bếp từ đôi giá rẻ giật mình

Bếp từ Napoli  Bếp từ faster FS 2C có thương hiệu từ Ý, chất liệu mặt kính cũng được đảm bảo là hàng cao cấp đã qua xử lý nên có thể đảm bảo được độ bền nhất định cho sản phẩm. Đặc tính cần thiết và nổi bật của mẫu bếp Napoli NA 08K3 là chịu lực, chịu nhiệt tốt, có khả năng chống sốc nhiệt và chống ẩm mốc cao.

Bếp từ đôi giá rẻ Napoli NA 08K3 hiện là sản phẩm được lựa chọn để thay thế cho những chiếc bếp gas truyền thống của người Việt. Với sự nguy hiểm từ những  Bếp từ faster FS 2C chiếc bếp gas từ những lòng tham của người sản xuất, bếp từ được nhiều người lựa chọn là bếp nấu chính trong gia đình. Napoli NA 08K3 là dòng bếp từ đôi giá rẻ khi mức giá chưa đến 8triệu đồng. Là bếp từ đôi có giá rẻ nhưng Napoli vẫn đầu tư cho sản phẩm các tính năng, linh kiện có xuất xứ Châu Âu để khẳng định được thương hiệu cao cấp sẵn có của mình.

TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM NAPOLI NA 08K3

Mặt bếp: Là loại kính nguyên khối có tên Ceramic  Bếp từ faster FS 2C của hãng Schott nổi tiếng từ Đức, đây là một loại gốm kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và có tính chống va đập, chống bám bụi bẩn tốt. Tuy là bếp từ đôi giá rẻ nhưng mặt kính của bếp luôn trong sáng  bếp từ giovani g-252t, màu đen mang lại cho nhà bếp một không gian sang trọng và lịch lãm hơn. Ngoài ra, Ceramic là dòng kính có tính trơ đặc trưng nên bạn có thể dễ dàng lau chùi để bếp luôn được sáng bóng.

Vùng nấu: Napoli NA 08K3 có 2 vùng nấu từ với kích thước  bếp từ giovani g-252t khá gọn gàng thích hợp với nhiều không gian nhà bếp nhỏ hẹp của người Việt. Công suất hoạt động trên mỗi vùng nấu của bếp từ đôi giá rẻ thường đạt 1800W và 2200W nên công suất hoạt động toàn bếp là 4000W. Mức công suất tổng này có thể đạt được trên cả 2 vùng nấu đồng thời. Với cơ chế làm chín thức ăn từ bên trong và chỉ làm nóng tại vị trí tiếp xúc giữa mặt bếp và đáy nồi nên hiệu suất của Napoli NA 08K3 có thể  bếp từ giovani g-252t đạt mức 90%.

bếp từ đôi giá rẻ Napoli NA 08K3

bếp từ đôi giá rẻ Napoli NA 08K3

Các dòng bếp từ đôi giá rẻ có hệ thống điều khiển được thiết kế độc lập hệ điều khiển riêng cho từng vùng nấu nên bếp được sử dụng dễ dàng hơn, linh động hơn cho người sử dụng. Chỉ với những thao tác chạm tay nhẹ nhàng là các hoạt động nấu nướng  bếp từ chefs EH-DIH366 được diễn ra nhanh chóng. Bạn có thể tăng, giảm các mức hoạt động khác nhau và lựa chọn các tính năng hoạt động của bếp chỉ với 1 nút bấm đơn giản.

Hệ thống tản nhiệt: Đối với một dòng bếp từ bất kỳ không chỉ đối với Bếp từ đôi giá rẻ Napoli NA 08K3, Công suất hoạt động của bếp lớn khiến nhiệt độ của bếp tăng lên. Vì nhiệt có tính truyền nhiệt nên các bộ phận của bếp không tránh khỏi bị nóng. Vì vậy Napoli NA 08K3 được trang bị hệ thống tản nhiệt để phân tán lượng nhiệt trong bếp giúp bếp không bị nóng. Ngoài ra, khi nấu ăn xong, hệ thống tản nhiệt có nhiệm vụ phân tán hết lượng nhiệt có trên vùng nấu để người sử dụng không gặp tai nạn khi vừa nấu ăn xong.

bếp từ đôi giá rẻ Napoli NA 08K3

Tiết kiệm hơn với bếp từ đôi giá rẻ Napoli NA 08K3

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC CỦA BẾP TỪ ĐÔI GIÁ RẺ NAPOLI NA 08K3

– Tính năng an toàn: Lý do  bếp từ chefs EH-DIH366 người tiêu dùng chuyển đổi  từ bếp gas sang bếp từ là vì sự an toàn được tích hợp trên bếp. Napoli NA 08K3 được đánh giá là sản phẩm có độ an toàn khi phần nhiệt chỉ sinh ra tại vị trí đun nấu nên các vùng xung quanh sẽ không bị nóng. Được trang bị các tính năng an toàn như: khóa an toàn trẻ em, cảnh báo nhiệt dư trên vùng nấu,… nên bếp từ đôi giá rẻ Napoli NA 08K3 sẽ bảo vệ sự an toàn trong nhà bếp của bạn một cách tốt nhất.

Mức điện áp an toàn được sử dụng là 220V – 50Hz.

Sản phẩm Bếp từ Napoli NA o8K3 cho phép người sử dụng thoải mái thay đổi cách bố trí không gian của mọi nhà. Dù đặt ở vị trí nào thì bếp cũng tạo nên một vẻ đẹp hiện đại, hài hòa  bếp từ chefs EH-DIH366 và tinh tế bởi sự kết hợp giữa các đường nét trong ngôi nhà và màu sắc đen chủ đạo sang trọng của bếp.

Nguồn: http://beptudoi.info/napoli-na-08k3-bep-tu-doi-gia-re/